Cerafloor Clear

Cerafloor Clear

Cerafloor Clear

Cerafloor Clear

Cerafloor Clear
Cerafloor Clear
  105/71 Nguyễn Thị Tú-P.Bình Hưng Hòa B-Q.Bình Tân-TP.HCM (Gần KCN Vĩnh Lộc)

Cerafloor Clear
 • Cerafloor Clear

 • 0
 • CERAFLOOR CLEAR là lớp phủ cấu tạo từ phức hợp vô cơ và hữu cơ có khả năng chống mài mòn, chống trầy xước và kháng hóa chất như nước, axit, kiềm, vv, là loại sơn có mùi nhẹ, dễ sử dụng cho hệ thống sơn trong nhà.

 • Liên hệ
 • 272
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

1. Chuẩn bị bề mặt

 • Bề mặt không được có bột xi măng, bụi, dầu, độ ẩm và các chất bám bẩn khác.

2. Điều kiện môi trường

 • Nhiệt độ không khí : 5~35C
 • Độ ẩm : trên 80%
 • Độ ẩm bề mặt : dưới 6%
 • Nhiệt độ bề mặt phải cao hơn nhiệt độ của điểm sương ít nhất 3ºC .

3. Công cụ sử dụng

 • Cây lăn, cọ quét

Hướng dẫn sử dụng

1) Tránh thi công sơn vào những ngày mưa, độ ẩm cao (trên 80%), nhiệt độ thấp (dưới 5) và nhiệt độ cao (nhiệt độ bề mặt trên 40). (Có thể xảy ra nứt màng sơn, hỏng kết dính, bong bóng)

2) Để bề mặt khô hoàn toàn (Độ ẩm tương đối 80% hoặc thấp hơn ở 25 ℃, đóng rắn trong hơn 28 ngày)

3) Loại bỏ hoàn toàn Laitance, bụi, dầu và các chất bẩn khác trên bề mặt của chất nền (phun cát, MÀI BẰNG KIM CƯƠNG hoặc tẩy 10% HCL)

4) Trong trường hợp bê tông cường độ cao (260 kgf / ㎠ trở lên), có thể gây ra lỗi kết dính trong quá trình mài. Do đó, thực hiện xử lý bề mặt bằng phương pháp Blasting và kiểm tra hiệu suất bám dính.

5) Độ pH thích hợp của bề mặt chất nền là 7 ~ 9 (Hàm lượng nước song song dưới 6%).

6) Lấp đầy các khe hở, rãnh, vết nứt, v.v. bằng bột trét epoxy sau khi CẮT V, đánh bóng và thi công sau khi xử lý bề mặt.

7) Cắt chữ V các cạnh của vùng tiếp xúc với tường.

8) Sử dụng băng che để ngăn ngừa ô nhiễm bên ngoài khu vực sơn phủ.

9) Không sử dụng sản phẩm bằng cách đun nóng hoặc trộn với sơn khác.

10) Vui lòng giữ khoảng thời gian sơn được khuyến nghị cho thời gian sơn lại.

11) Cân nhắc rằng các yêu cầu thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện nền, phương pháp phủ và điều kiện lớp phủ.

12) Chất pha loãng nên là chất pha loãng, và nên tránh pha loãng quá mức vì nó ảnh hưởng đến hiện tượng chảy, khả năng làm việc và các tính chất chung.

13) Sửa chữa lớp sơn phủ trên lớp trước và lớp cũ Vui lòng sơn thử trước khi sơn (nếu không có độ bám dính).

14) Có nguy cơ cháy do tĩnh điện và tia lửa trong quá trình làm việc bằng chổi hoặc con lăn vào những ngày có nhiệt độ cao hoặc độ ẩm thấp. Nên thi công sơn vào buổi sáng hoặc chiều mát khi nhiệt độ thấp, Vui lòng sử dụng.

15) Trong trường hợp sơn loại 2 chất lỏng, sử dụng máy khuấy điện trong 3 ~ 4 phút theo tỷ lệ quy định, và hiện tượng gel sẽ xảy ra khi hết tuổi thọ của nồi. Xin lưu ý rằng nếu bạn không sử dụng máy trộn điện, nó sẽ không trộn đều và không khô.

16) Độ bão hòa màu cao như trắng hoặc trắng ngà có thể không che được, vì vậy hãy thoa 2-3 lần hoặc nhiều hơn.

17) Ngay cả khi cùng một sản phẩm, màu sắc và LOT được áp dụng tại thời điểm sơn (bao gồm cả sơn TOUCH UP), có thể gây ra màu sắc khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ pha loãng, thiết bị sơn và phương pháp sơn. Do đó, Kiểm tra màu sắc nếu không có bất thường.

18) Lưu ý do độ dày của màng và hoa văn của sơn mài, có thể gây ra vết quang học khi áp dụng cán màng mờ hoặc bán bóng. Để đạt được độ dày màng sơn đồng đều, vui lòng điều chỉnh tốc độ hoặc kiểu phủ sơn mài.

19) Đối với lớp phủ trên cùng, độ dày lớp màng được khuyến nghị dựa trên 2 lần sơn phủ nhưng có thể gây ra sự khác biệt về bề mặt lớp phủ tùy thuộc vào sự khác biệt của tình trạng bề mặt, tiền xử lý, lớp sơn phủ và độ hấp thụ bề mặt.

20) Khi phun sơn, sơn có thể bị thổi bay xung quanh làm nhiễm bẩn sàn. Che phủ bằng nhựa vinyl hoặc các loại tương tự để ngăn ngừa ô nhiễm.

21) Độ pha loãng tối đa phải nằm trong khoảng 10% (theo thể tích) của chất pha loãng được khuyến nghị trên dữ liệu. Pha loãng quá mức có thể gây ra các khuyết tật như tách màu, chậm đông cứng, suy giảm độ cứng và độ bền, chải amin, nếp nhăn, Có.

22) Đổ chất làm cứng trước lên đối tượng và trộn không trộn trước khi tiếp tục.

23) Tùy thuộc vào độ dày và tỷ lệ mỏng của màng, nó có thể gây ra độ bóng, độ bền của màng, sự khác biệt về độ nhiễm bẩn,loang màu và làm trắng . Vì vậy, vui lòng phủ đều càng tốt theo độ dày và tỷ lệ pha loãng đã chỉ định.

24) Không làm sạch nước trước khi lớp phủ khô hoàn toàn hoặc ở các khu vực xảy ra hiện tượng đánh răng bằng amin (độ bóng, độ dính, làm trắng, v.v.). Khi làm sạch nước, hãy kiểm tra các khu vực nhỏ xem có bất thường gì không trước khi tiến hành làm sạch này.

25) Tiếp xúc với nước (hơi ẩm), cồn, v.v ... có thể gây biến màu / mất màu. Đặc biệt, trong điều kiện nhiệt độ thấp và độ ẩm cao, có thể đi kèm với việc đánh răng và làm trắng răng bằng amine.

26) Sơn hỗn hợp nên được sử dụng trong vòng đời của chậu.

27) Nếu thời gian tối đa có thể sơn tiếp theo đã trôi qua, cần phải xử lý bề mặt thích hợp vì có thể xảy ra hiện tượng bám dính của lớp phủ trên cùng

28) Sau khi làm việc, làm sạch tất cả các dụng cụ sơn bằng chất làm sạch được chỉ định.

29) Vì sản phẩm này là một sản phẩm hóa học, nó có thể bị hư hỏng trong quá trình bảo quản lâu dài. Vui lòng tham khảo trung tâm khách hàng của chúng tôi để biết các sản phẩm đã qua giai đoạn này.

Thận trọng

1) Không sử dụng bất kỳ mục đích nào khác.

2) Để xa tầm tay trẻ sơ sinh và trẻ em. Không áp dụng cho trẻ sơ sinh, thiết bị dành cho trẻ em hoặc hộp đựng thực phẩm.

3) Vì sản phẩm này là vật liệu dễ cháy, nên tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và lửa khi vận chuyển, lưu trữ và xử lý, và bảo quản ở nơi khô ráo, lạnh ở nhiệt độ phòng (5 ~ 35 ℃). 4) Vui lòng giữ kín hộp đựng sản phẩm này để cổng tiêm hướng lên trên.

5) Tránh tiếp xúc với da và hít phải mùi bằng cách trang bị các thiết bị bảo hộ như mặt nạ phòng độc, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ, vv trong quá trình làm việc.

6) Hãy cẩn thận để sơn không tiếp xúc với mắt, da,

7) Nếu sơn tiếp xúc với mắt và da, hãy rửa kỹ bằng nước đang chảy và tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

8) Nếu hít phải hoặc nuốt phải, hãy tìm lời khuyên y tế ngay lập tức và làm theo lời khuyên y tế được đưa ra trong hộp đựng.

9) Tránh làm việc trong một không gian hạn chế, và nếu bạn vô ý sơn, hãy thông gió triệt để bằng hệ thống thoát khí trước khi làm việc.

10) Lượng sơn còn lại sau khi sử dụng có thể làm khô màng sơn hoặc đọng nước. Vui lòng sử dụng hết số tiền ngay sau khi mở.

11) Khi cất giữ vải bằng vật liệu dễ cháy, có nguy cơ bắt lửa tự phát, vì vậy hãy đảm bảo vứt bỏ vải trong thùng không cháy.

12) Xử lý sơn thải thông qua công ty xử lý chất thải do Bộ Môi trường chỉ định.

13) Đối với các thắc mắc khác, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi hoặc tham khảo Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu (GHSMSDS), Dữ liệu Kỹ thuật và Thông số kỹ thuật lớp phủ được công bố trên trang web.

Cảnh báo

Vui lòng tham khảo tại phụ lục

Hệ thống khuyến nghị

1. Primer : Epocoat Primer, Epocoat Aqua primer

2. Top coat : Cerafloor Clear

Tính chất vật lý

 

Hoàn thành  Bóng Màu Trong suốt
Thi công Bê tông, xi măng Thành phần 2
Khối lượng chất rắn 62% Độ dày 50 ~ 100μm
Số lớp 1~2 Tỷ lệ trộn 3.5 : 1(wt)
Độ phủ lý thuyết 

6.2 m2/L (D.F.T = 100μm)

Dung môi  Super Thinner 90
Cleaner Epocoat 1000 Thinner, Thinner 395 Thời hạn sử dụng 12 tháng (When stored indoors at 5~35ºC)
Tỷ lệ dung môi  Within 5%(Vol)  Đóng gói [A : B] 14L (10.89kg/3.11kg)
7L(5.45kg/1.55kg)
  10°C 20°C 30°C
Thời gian khô chạm (mins) 5 4 3
Thời gian khô cứng (hr) 24 12 10
Thời gian khô hoàn toàn (day) 9 7 4
Vòng đời sau khi trộn (mins) 90 60 40
Sơn chống lớp mới sau (day) 2~3 1~2 1~2