Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản

Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản

Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản

Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản

Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản
Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản
  105/71 Nguyễn Thị Tú-P.Bình Hưng Hòa B-Q.Bình Tân-TP.HCM (Gần KCN Vĩnh Lộc)

Tự thi công sơn chịu nhiệt KCC cực đơn giản
Ngày đăng: 06/03/2024

  Sơn chịu nhiệt là dòng sơn được sử dụng chủ yếu để bảo vệ bề mặt của các loại vật dụng hay kết cấu công trình. Bạn nên biết rằng, các vật dụng nguồn gốc từ kim loại luôn dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nhiệt độ. Trong nội dung ngày hôm nay, Phan Gia Phúc sẽ hướng dẫn đến bạn cách làm thế nào để thi công sơn chịu nhiệt KCC cực kì đơn giản, qua đó đạt được hiệu quả thi công cao nhất. Cùng tham khảo chi tiết hơn ngay sau đây nhé!

   

  sơn chịu nhiệt kcc

   

  Giới thiệu tổng quan về thương hiệu sơn KCC

  Công ty KCC là một thành viên của tập đoàn hóa chất KCC, có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc. Bên cạnh trụ sở chính, KCC hiện nay có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy ở các quốc gia khác nhau trên thế giới, bao gồm Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc và Việt Nam.

   

  sơn chịu nhiệt kcc

  Phan Gia Phúc chuyên cung cấp các sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC chính hãng, giá tốt

   

  Tập đoàn KCC hoạt động đa ngành, gồm các lĩnh vực như sơn, vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn – kính ô tô và vật liệu bọc kim loại. Công ty KCC Việt Nam chuyên sản xuất các sản phẩm đa dạng như sơn hàng hải, giàn khoan, sơn công nghiệp, sơn ô tô, sơn container, sơn trang trí, sơn tole và sơn sàn bê tông.

  Sản phẩm của Công ty sơn KCC Việt Nam được sản xuất theo quy trình ISO-9001 và ISO-14001, đảm bảo đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về vệ sinh, an toàn thực phẩm và chống ăn mòn. Điều này phản ánh cam kết của họ đối với chất lượng và bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất.

  Một số ứng dụng nổi bật của sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC

  Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua các lĩnh vực và hạng mục sản xuất ứng dụng dòng sơn chịu nhiệt KCC:

  - Hệ thống nồi hơi công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm nóng nước và chất lỏng. Hơi nước được phát ra với lượng nhiệt độ cao, tạo ra môi trường nóng cho xung quanh và có thể ảnh hưởng đến các thiết bị lân cận. Sơn chịu nhiệt KCC được áp dụng để bảo vệ chúng khỏi tác động của nhiệt độ cao.

  - Cột ống khói của hệ thống khí thải công nghiệp, thường chịu đựng nhiệt độ cao trong thời gian dài. Việc sơn chịu nhiệt giúp đảm bảo an toàn khi xảy ra việc truyền dẫn khí dễ cháy, ngăn chặn nguy cơ hỏa họan.

   

  sơn chịu nhiệt kcc

   

  - Chi tiết máy móc băng chuyền sấy công nghiệp, động cơ công nghiệp, lọc điện, và Cyclon lọc bụi là những thành phần phải chịu đựng môi trường nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt KCC được áp dụng để bảo vệ chúng khỏi tác động của nhiệt độ và đảm bảo hoạt động hiệu quả.

  - Lò nung và lò đốt thường được sử dụng trong quá trình sản xuất kim loại nặng cho ngành công nghiệp, đòi hỏi một lớp bảo vệ chống lại nhiệt độ cao. Sơn chịu nhiệt KCC giúp bảo vệ chúng khỏi tác động của nhiệt độ, đảm bảo tính an toàn trong quá trình sản xuất.

  - Bề mặt máy móc và khu vực ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao trong nhà máy hoặc trên tàu thuyền thường xuyên tiếp xúc với điều kiện khắc nghiệt. Sơn chịu nhiệt KCC là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ chúng khỏi tác động của nhiệt độ cao và môi trường khắc nghiệt tương tự.

  Các dòng sơn chịu nhiệt KCC được ưa chuộng trên thị trường

  Sơn chịu nhiệt phản quang KCC 200 độ C màu bạc

  Sơn chịu nhiệt phản quang KCC 200 độ C màu bạc được tạo ra từ hỗn hợp chất lượng cao, kết hợp giữa nhựa Silicone tinh khiết và bột màu vô cơ. Sau quá trình phủ, lớp sơn không chỉ duy trì độ bền ổn định mà còn có khả năng chống lại hiệu quả trong môi trường nhiệt độ ở mức cực cao, đến 200ᴼC hoặc 370ᴼF. Đặc biệt, sơn còn thể hiện vai trò xuất sắc trong việc ngăn chặn sự hình thành của rỉ sét, tạo nên một lớp bảo vệ vững chắc.

   

  sơn chịu nhiệt kcc

   

  Sơn chịu nhiệt kim loại KCC 600 độ C màu bạc

  Sơn chịu nhiệt kim loại KCC 600ºC màu bạc là sản phẩm được tạo ra từ kết hợp chất nhựa Silicone tinh khiết và bột màu vô cơ. Điểm độc đáo của sơn này không chỉ là khả năng chịu nhiệt lên đến 600ºC mà còn được tăng cường bởi khả năng cách điện và khả năng chống lại tác động của thời tiết.

  Sơn chịu nhiệt kim loại KCC 600 độ c màu đen

  Sơn chịu nhiệt kim loại KCC 600 độ C màu đen là một loại sơn chịu nhiệt chất lượng cao, được tạo ra từ nhựa silicon nguyên chất và bổ sung các yếu tố hữu cơ. Đây là lựa chọn lý tưởng để tạo lớp phủ bảo vệ chịu nhiệt cho lò nung, xe máy, ống khói, động cơ, buồng đốt, tàu thủy, ống hơi nhiệt độ cao và các hệ thống với nhiệt độ lên đến 600 độ C.

  Hướng dẫn thi công sơn chịu nhiệt KCC vô cùng đơn giản

  Quá trình thi công sơn chịu nhiệt KCC tập trung vào các bước quan trọng sau đây:

  - Loại bỏ chất ô nhiễm: Trước khi tiến hành sơn, cần loại bỏ các chất dầu, mỡ, bẩn và ô nhiễm môi trường khác trên bề mặt. Điều này có thể thực hiện thông qua việc sử dụng chất dung môi làm sạch hoặc rửa bằng nước sạch.

  - Làm sạch sắt, thép: Đối với các bề mặt sắt, thép, quá trình làm sạch có thể bao gồm thổi cát theo tiêu chuẩn Sa 2.5 hoặc sử dụng các công cụ một cách chuẩn chỉnh. Mục tiêu là tạo ra bề mặt sạch đạt chuẩn để sơn.

  - Thực hiện sơn trực tiếp: Sau khi làm sạch bề mặt, có thể tiến hành thi công sơn trực tiếp lên bề mặt đã được làm sạch.

  - Sử dụng dung môi pha loãng: Dùng dung môi pha sơn chịu nhiệt như Thinner 002 để pha loãng sơn. Pha loãng chỉ khi đã trộn và tỷ lệ pha không vượt quá 5% thể tích sơn.

  - Dụng cụ thi công: Có thể sử dụng súng phun (không khí/ chân không) hoặc cọ, cây lăn tùy thuộc vào yêu cầu công việc.

  - Thời gian sơn lớp tiếp theo: Ở nhiệt độ 20 độ C, thời gian tối thiểu trước khi sơn lớp tiếp theo là 1 giờ.

   

  sơn chịu nhiệt kcc

   

  Nếu lớp sơn đã bị oxy hóa, việc loại bỏ dầu muối, bụi phấn hóa và chất ô nhiễm khác từ lớp sơn cũ có thể thực hiện bằng cách sử dụng dung môi tẩy sạch cùng việc phun nước sạch, đảm bảo bề mặt sẵn sàng cho lớp sơn mới.

  Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các mẫu sản phẩm sơn chịu nhiệt KCC tại Xây Dựng Phan Gia Phúc, vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

   

  NG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG PHAN GIA PHÚC

  Văn Phòng Hồ Chí Minh :  105/12 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM (Gần KCN Vĩnh Lộc)

  Văn Phòng Hà Nội :Số 679, Đường Lĩnh Nam,Phường Lĩnh Nam,Quận Hoàng Mai,TP. Hà Nội

  Nhà máy KCC :Đường số 1, KCN Long Thành, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

  Điện thoại: 028 6267 8265 - 028 6267 8261 - 028 6272 2244 

  Website: www.kccpaint.vn